MUA Ô TÔ MÙA DỊCH, TẠI SAO KHÔNG ?

Bắt đầu bùng phát từ năm ngoái nhưng cho tới nay, Dịch bệnh Corona ( Covid – 19) vẫn đang là một vấn đề được toàn thế giới quan tâm. Thời gian gần đây, tưởng chừng như dịch đã được kiểm soát. Nhưng không, tình hình dịch bệnh vẫn còn đó và có nguy cơ tái phát trở lại. Vì vậy, việc hạn chế tiếp xúc vẫn là biện pháp tốt nhất để tránh dịch. Mua ô tô mùa dịch tưởng đùa nhưng đây là cách bảo vệ bạn và người thân an toàn khỏi dịch bệnh.

Vậy có nên mua xe ô tô trong mùa dịch 

Chắc hẳn bạn đã nghe nói rất nhiều về việc phải đeo khẩu trang khi ra ngoài, thường xuyên rửa tay, tránh tụ tập nơi đông người… , nhưng bạn có biết ngoài khẩu trang, nước rửa tay thì một chiếc ô tô cũng sẽ là trợ thủ đắc lực để bảo vệ bạn và người thân khỏi dịch bệnh.

Nghe thì có vẻ không liên quan phải không nào? Nhưng mà, chúng ta hãy cùng nghĩ lại xem nhé! Khi dịch bệnh diễn ra, mặc dù lo sợ nhưng chúng ta vẫn phải đi làm, vẫn phải đi gặp khách hàng, đi công tác, đi siêu thị…. Nếu sử dụng xe máy, việc di chuyển trên đường cũng có khả năng làm bạn bị lây nhiễm rivus Covid -19 khi mà loại virus này có khả năng lây lan trong bán kính 5m cộng với mật độ người di chuyển trên đường phố hiện nay.

Ngược lại, nếu đi ô tô với các cửa được đóng kính, bạn có thể yên tâm rằng, sẽ không có một con virus nào có thể lây lan cho bạn và người thân trên các đoạn đường mà bạn di chyển cả.

Không những thế, việc sở hữu một chiếc ô tô riêng còn mang đến cho bạn nhiều lợi ích cộng thêm khác nữa:

–        Di chuyển thuận lợi hơn

–        Lưu thông an toàn hơn

–        Xây dựng hình ảnh bản thân tốt hơn

Quá nhiều lý do để bạn nên mua ô tô trong mùa dịch phải không nào. Chưa kể, tại thời điểm này Hyundai Trường Chinh còn hỗ trợ khách hàng mua xe với chương trình khuyến mãi cực hấp dẫn cho các dòng xe: Kona, Grand i10, Santa Fe, Tucson, Accent,… với giá trị ưu đãi, quà tặng hấp dẫn và số tiền trả trước cũng như số tiền hàng tháng cực kì hợp lí như sau :

  • Hyundai Grand i10 trả trước chỉ từ 80TR đối với khách hàng hộ khẩu Tp HCM
  • Hyundai Accent trả trước chỉ từ 119TR đối với khách hàng hộ khẩu Tp HCM.
  • Hyundai Elantra trả trước chỉ từ 150TR đối với khách hàng hộ khẩu Tp HCM
  • Hyundai Kona trả trước chỉ từ 135TR đối với khách hàng hộ khẩu Tp HCM
  • Hyundai Tucson trả trước chỉ từ 220TR đối với khách hàng hộ khẩu Tp HCM

Mọi chi tiết và thắc mắc xin vui lòng truy cập Website và Fanpage của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp trong thời gian sớm nhất.